Tuyển dụng vwin Serie A: Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha được công bố

Tham gia
9/3/21
Bài viết
69
Biểu cảm được nhận
0
vwin Serie A: Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha được công bố

vwin Serie A: Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha được công bố

Trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã vô địch cúp C1 châu Âu và cúp C1 châu Âu, và hiện chỉ có 1 cúp vàng ở các kỳ World Cup. Kể từ thời Ronaldinho, Ronaldo đã trải qua thế hệ vàng của Figo trong màu áo ĐTQG, và cũng phải trải qua thời kỳ mờ nhạt khi tài năng của đội đã cạn kiệt.Mới đây, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã công bố đội hình thi đấu đội tuyển quốc gia mới nhất. Mục đích của lần này là chơi ba trò chơi. Vòng loại khu vực châu Âu cho World Cup gặp Azerbaijan, Serbia và Luxembourg.

Trong số đó, hậu vệ Anthony Lopez của Arsenal lần đầu tiên được chọn vào đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha kể từ tháng 11/2018.

Đội tuyển quốc gia mới nhất của Bồ Đào Nha

Thủ môn:

Anthony Lopes (Lyon), Rui Tiago Dantas da Silva (Granada), Rui Patricio (Wolves)

Hậu vệ:

Cédric Soares (Arsenal), Cancelo Jo o Cancelo (Manchester City), Duarte Domingos Duarte (Granada), Fonte José Fonte (Lille), Pepe Pepe (Porto), Ruben · Ruben Dias (Man City), Nuno Mendes (Thể thao Bồ Đào Nha) , Guerreiro Rapha l Guerreiro (Dortmund)

Tiền vệ:

Danilo Pereira (Paris Saint-Germain), Parinha Jo o Palhinha (Thể thao Bồ Đào Nha), Ruben Neves Rúben Neves (Wolves), Bernardo Silva (Man City), Bruno Fernandes (Manchester United), Moutinho (Wolves), Sanchez Renato Sanches (Lille ), Sérgio Oliveira (Porto)

ở đằng trước:

André Silva (Frankfurt), Cristiano Ronaldo (Juventus), Diogo Jota (Liverpool), Felix Jo o Félix (Atletico Madrid), Pedro Neto (Wolves), Rafa Silva (Benfica)

Trong đội hình này, dù là hàng thủ, tiền vệ hay tiền đạo, đều có những cầu thủ có thể làm tốt nhiệm vụ.

Về đội hình này, người hâm mộ Messi nói rằng so với đội hình của Argentina thì quả là đáng ghen tị. Tôi không biết Messi sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy đội hình này.

Xem thêm thông tin: vwin Serie A,Vietnam Sports,Vietnam Football,Vietnam Football Match,European Cup matches,European Cup betting,European Cup scores,European Cup matches,win365 sport,k8 sport,fun88 sport,j9 sport,onesports,
 
Top