Xe dọn vệ sinh – Thiết bị vệ sinh nhà hàng khách sạn

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Xe dọn vệ sinh khách sạn được làm bằng inox có độ bền cao, thích hợp làm việc ở những nơi có không gian rộng, tần suất dọn dẹp thường xuyên, liên tục. Xe đẩy vệ sinh được xem là một công cụ lý tưởng, hỗ trợ người dùng trong công việc dọn dẹp, vệ sinh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Cấu tạo cơ bản của xe dọn vệ sinh

Cấu tạo cơ bản của xe dọn vệ sinh bao gồm: thùng chứa nước, đầu vắt cây lau nhà, túi đựng rác, nơi chứa (khăn tắm, hóa chất tẩy rửa), nơi để cây lau nhà, tay đẩy và bánh xe. Tùy thuộc vào từng dòng xe dọn vệ sinh mà có những thiết kế khác nhau về số lượng và kích thước các ngăn.

Chất liệu chính dùng để vệ sinh xe là nhựa, khung xe làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc inox. Những loại chất liệu này khá bền, kết cấu kiên cố nên được người dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Đặc điểm nổi bật của xe dọn vệ sinh khách sạn là gì?

Xe dọn vệ sinh có thiết kế tiện lợi với ngăn chứa đồ, dụng cụ vệ sinh cần thiết và nơi để túi thu gom rác. Để công việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy dọn vệ sinh với nhiều kiểu dáng, kích thước, ngăn chứa khác nhau. Nên người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.


Sản phẩm có kiểu dáng gọn gàng, trọng lượng nhẹ được tích hợp tay đẩy và 4 bánh xe di động chống trơn trượt, dễ dàng di chuyển, có khả năng xoay 360 độ linh hoạt đến mọi vị trí cần thiết.

Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, xe vệ sinh có thể dễ dàng cho vào thang máy, di chuyển qua lại các tầng trong tòa nhà mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hơn nữa, kích thước máy nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích và không gian cất giữ khi không sử dụng.

Với những đặc điểm trên, có thể thấy rằng xe đẩy vệ sinh là một công cụ hữu ích cho công việc vệ sinh chuyên nghiệp. Nếu như trước đây, cần nhiều nhân viên dọn dẹp và mang đồ lên các phòng thì nay chỉ cần 1 người 1 xe đẩy là có thể chở đầy đủ các vật dụng cần thiết. Có thể nói, mua xe đẩy vệ sinh là một sự đầu tư khôn ngoan của các cơ sở kinh doanh.
 
Top