Hỏi & Đáp Xin hỏi về cách xem thuyết minh công việc khi lập dự toán

Tham gia
22/8/19
Bài viết
12
Biểu cảm được nhận
1
Xin hỏi về cách xem thuyết minh công việc khi lập dự toán?
 
Tham gia
22/8/19
Bài viết
62
Biểu cảm được nhận
8
Thông thường thì các bạn cần có thêm tài liệu kèm theo là sách định mức; sách đơn giá hoặc file PDF để tra các thuyết minh. Tuy nhiên nếu các bạn sử dụng phần mềm Dự toán Eta thì không cần có các tài liệu nêu trên cũng có thể xem được thuyết minh chi tiết của các công việc khi lập dự toán. Các bạn vui lòng thực hiện theo các cách sau đây để xem thuyết minh công việc trên phần mềm dự toán eta nhé.

Cách 1: Click phải chuột vào công tác cần xem thuyết minh. Sau đó phần mềm sẽ hiển thị ra danh mục các Menu các bạn chọn Menu (xem thuyết minh công tác). Vui lòng thực hiện theo hình sau đây để xem thuyết minh công việc trên phần mềm dự toán eta nhé.

lập dự toánCách 2: Để trỏ chuột vào công tác cần xem thuyết minh sau đó nhấn vào phím (F7) trên bàn phím ngay lập tức phần mềm dự toán eta sẽ hiển thị thuyết minh cho công việc đó lên. Các bạn xem hình sau đây để thực hiện nhé

ThuyetMinh3.png

Trong quá trình lập dự toán bằng phần mềm nhiều khi các bạn phải tra cứu trên sách về các thuyết minh nói trên như vậy sẽ tốn nhiều thời gian thậm chí có những bạn không có sách để tra. Vì vậy với tính năng xem thuyết minh công việc trên phần mềm dự toán eta sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình lập dự toán đồng thời lập dự toán công trình được chính xác hơn.
 
Top