Tâm sự Xu hướng gạch lát nền 2021

Tham gia
10/9/21
Bài viết
9
Biểu cảm được nhận
0
Website
gachamyhcm.com
Chúng tôi rất vui mừng được công bố Hawthorn Yellow, từ Bộ sưu tập gạch lát nền Victoria, là gạch của năm cho năm 2021!

Di sản, hình học gạch lát nền thời Victoria là một xu hướng trang trí vượt thời gian và tông màu pastel đương đại của Màu vàng táo gai - loại gạch phải có cho năm 2021 - đã làm cho các lựa chọn trở nên hấp dẫn hơn.

Hawthorn Yellow là một phần của Bộ sưu tập gạch lát nền Victoria mang tính biểu tượng của chúng tôi, và nó có một loạt các hình dạng và màu sắc để tạo ra một động lực mới với một sức hấp dẫn tươi mới.

Các tông màu dịu nhẹ của Hawthorn Yellow truyền tải sự vui vẻ và phù hợp với nhiều màu sắc, từ màu trắng, xám và nâu đến các màu phấn như hồng và xanh lá cây. Chúng tôi đã tạo ra ba thiết lập tuyệt đẹp có Màu vàng táo gai và nhiều kiểu kết hợp màu sắc khác nhau.
Hawthorn Yellow, Holkham Dune và Dover White là một trong những màu có trong mẫu ‘Brighton’ của chúng tôi. Những màu sắc này kết hợp với nhau để tạo ra một tấm thảm màu sắc rực rỡ, nhưng hiện đại.

Tầng nổi bật này là nơi lý tưởng cho những cá nhân có nhu cầu thiết kế hiện đại theo lối thiết kế truyền thống và tạo ra một không gian toát lên vẻ quyến rũ vượt thời gian và tâm trạng Scandi.

‘Braemar’ là một trong những mẫu truyền thống của chúng tôi, nhưng bạn có thể làm cho nó đậm hoặc tinh tế tùy thích bằng cách chọn tông màu phù hợp.

Để làm nổi bật tông màu vàng tinh tế, đồng thời mang lại sự ấm áp và chiều sâu đồng thời tạo ra một thiết kế vui tươi và hiện đại, chúng tôi đã kết hợp màu vàng Hawthorn với màu trắng Dover.

Để tìm hiểu thêm về toàn bộ bộ sưu tập Ngói lát nền Victoria của chúng tôi, hãy nhấp vào đây để xem toàn bộ tài liệu. Bạn cũng có thể đến cửa hàng bán lẻ gần nhất để lấy mẫu, lời khuyên và ý tưởng.
 
Top